ท่องเที่ยว เกาะสมุย
GrandLine Speed boat เรือสปีดโบ๊ท ท่องเที่ยว เกาะสมุย
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่มีความสวยงามอย่างมาก
เกาะแตน สวรรค์อ่าวไทย เกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ
เกาะมัดสุม หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสมาก
วัดแหลมสอ พระเจดีย์มีสีเหลืองอร่ามมีรูปทรงที่สวยงาม

Samui

หาดเฉวง Samui หาดที่มีความยาวที่สุดอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะสมุย และเป็นหาดที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งของนักท่องเที่ยวมากที่สุด ด้วยความงดงาม หาดทรายที่ขาวละเอียด น้ำทะเลใสๆ ใกล้ชายหาดมีที่พัก ร้านอาหาร สถานบันเทิงมากมาย และรวมถึงของขายต่างๆ ไว้พร้อมบริการนักท่องเที่ยว


Samui

Samui

หาดละไม Samui เป็นหาดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ มีที่พักและร้านอาหารพร้อมด้วยสถานบันเทิงยามค่ำคืน เป็นหาดที่สวยงาม มีกิจกรรมต่างๆให้ทำพอสมควร ไม่เงียบเหงาแต่ก็ไม่ได้หนาแน่นมากนัก ทำให้รู้สึกเป็นชายหาดที่น่าท่องเที่ยวมากๆ แห่งหนึ่งของเกาะสมุย

Samui

หาดหน้าทอน Samui เป็นหาดแรกที่ตอนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยเรือโดยสารต่างๆ ด้วยบริเวณหาดหน้าทอนมีท่าเทียบเรือที่ใหญ่ที่สุดของเกาะสมุย การรับส่งผู้โดยสารไปที่ต่างๆ เช่น ดอนสัก สุราฏร์ธานี เกาะพะงัน เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะพลวย อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ฯลฯ
หาดหน้าทอนยังได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้คนที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุด บริเวณหาดมีตลาดตลอดตั้งแต่ตลาดโต้รุ่งถึงตลาดยามค่ำคืน มีร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย ร้านของฝากของที่ระลึก รวมถึงบริษัททัวร์ในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆมากมาย

Samui

หาดตลิ่งงาม Samui หาดตลิ่งงามหรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่าหาดลิ่มพัง เป็นหาดที่มีความสวยงามและเงียบสงบค่อยข้างมาก มองเห็นวิวเกาะสี่ เกาะห้า อยู่กลางทะเล ได้เห็นวิถีท้องถิ่นชาวทะเล เรือประมงขนาดเล็ก และวิถีบ้านเรือนท้องถิ่นของเกาะสมุย ตลอดหาดยังเป็นธรรมชาติ ทิวมะพร้าวสวยงาม

Samui

หาดบางปอ Samui หาดบางปอ หาดที่มียาวกว่า 4 กิโลเมตร อยู่ทางด้านเหนือของเกาะสมุย ตรงหน้าหาดบางปอนี้เราจะเห็นวิวขอเกาะพงันและวิวของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองได้อย่างชัดเจน มีร้านอาหารชื่อดังต่างๆของเกาะสมุยอยู่ตลอดริมแนวชายหาด รายล้อมไปด้วยทิวมะพร้าวและต้นไม้ใหญ่ เช่นต้นหูกวาง ต้นสน หาดบางปอมีความเงียบสงบ เห็นวิถีของเรือประมงขนาดเล็ก วิวพระอาทิตย์ตกที่นี้ก็มีความสวยงาม เราจะเห็นพระอาทิตย์ตรงวิวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

Koh SamuiGrandLine Boat Samui

 • เกาะมัดสุม Madsum

  เกาะมัดสุม (Madsum Island) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะสมุย เป็นเกาะที่มีความสวยงาม หาดทรายขาว เหมาะกับเล่นน้ำทะเล พักผ่อน

 • GrandLine Speed boatเรือสปีดโบ๊ท เกาะสมุย เกาะแตน เกาะมัดสุม

  บริการเรือ ท่องเที่ยวส่วนตัว เกาะสมุย เกาะแตน เกาะมัดสุม อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ข้ามฝากเกาะสมุย-ดอนสัก(สนามบินสุราษฏร์ธานี)

 • เกาะแตน Tan Island

  เกาะแตนเกาะมัดสุมเป็นเกาะ
  ที่ยังมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ชายหาดยาวทิวมะพร้าวเรียงราย มีแนวปะการังที่ค่อนข้างสมบูรณ์ และสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่สวยงามอื่นๆมากมาย

 • อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะอ่างทอง

  สถานที่ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ประกอบด้วยเกาะ 42เกาะ มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส ชื่นชมความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ