We Green Farm & Restaurant samui
ร้านอาหารเสบียงเล - Sabienglae Restaurant  Koh samui
GrandLine Speed boat เรือสปีดโบ๊ท ท่องเที่ยว เกาะสมุย
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่มีความสวยงามอย่างมาก
เกาะแตน สวรรค์อ่าวไทย เกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ
เกาะมัดสุม หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสมาก
วัดแหลมสอ พระเจดีย์มีสีเหลืองอร่ามมีรูปทรงที่สวยงาม
We Green Farm samuiWe Green Farm samui

We Green Farm & Restaurant

We Green Farm & Restaurant samui วีกรีน ฟาร์ม เกาะสมุย เป็นจุดท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก เนื่องจากเป็นสถานที่ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเกาะสมุย จึงเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และควรได้รับการ สนับสนุนให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และ ถ่ายทอด การดำเนินชีวิตของคนชาวเกาะสมุยในอดีต ทั้งนี้ วีกรีน ยังเป็นสถานที่ ที่รวมไปถึงการ ให้ความรู้ และ นำเสนอการรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ การสร้าง แหล่งที่มาของอาหาร ที่เรียกว่าการเกษตรร่วมสมัย โดยใช้ทั้งเทคโนโลยี และ ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว วีกรีน ได้ถูกสร้างขึ้นด้วยความใส่ใจ จึง ไม่ใช่แค่สิ่งใดสิ่งหนึ่ง แต่เป็นสถานที่ ที่รวมเอาการเรียนรู้ทางวัฒนธรรม, วิถีการดำเนิน ชีวิตของคนสมุย, ภูมิปัญญาท้องถิ่น, การปลูกผักปลอดสารพิษ, ความหวัง, ความใส่ใจ และ ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่เลือกสรรค์แต่วัถตุดิบคุณภาพดีมาปรุงอาหาร ทั้งหมดที่ กล่าวมา วีกรีนได้นำมารวมกันไว้ในที่ที่เดียว

We Green Farm & Restaurant samuiWe Green samuiWe Green Farm & Restaurant samuiWe Green Farm & Restaurant samuiWe Green Farm & Restaurant samui
คาเฟ่ เดอะ ลาวี คาเฟ่แห่งชีวิต สบายๆกลางสวนผักปลอดสารพิษ ตอบสนองวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศกลางฟาร์มผักปลอดสารพิษและรื่นรมย์ไปกับของยามว่างยามบ่ายแนวสุขภาพ คาเฟ่ เดอ ลา วี ยังเป็นสถานที่แห่งใหม่ในการพบปะ พูดคุย คุยงาน ใช้เวลาสบายๆของคนทันสมัยบนเกาะสมุยอีกแห่งหนึ่ง เรามีน้ำผลไม้สูตรต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เราได้ออกแบบเพื่อให้คุณได้ลิ้มลองถึงความอร่อยและสดใหม่ทุกวัน รวมไปถึงของว่างอีกมากมายอย่าง Superbowl ที่คุณอาจยังไม่เคยได้ลิ้มลองที่ไหนมาก่อน คาเฟ่ เดอะ ลา วี เป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ที่ ละไม เกาะสมุย

We Green Farm & Restaurant samui

We Green Farm & Restaurant samui
weWe Green Farm
We Green Farm & Restaurant samui
We Green Farm
We Green Farm & Restaurant samuiWe Green Farm & Restaurant samuiWe Green Farm & Restaurant samuiWe Green Farm & Restaurant samuiWe Green Farm & Restaurant samuiWe Green Farm & Restaurant samui

We Green Farm & Restaurant samui
Website : https://www.wegreensamui.com
Facebook : www.facebook.com/WeGreen.Samui
127/300 ซอยวีกรีน ใกล้แมคโครสาขาละไม
หมู่ 1 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี 84310
เบอร์โทร : 077 485 044-5

Koh Samui

 • ร้านอาหารเสบียงเล

  ร้านอาหารเสบียงเล
  อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้
  อาหารทะเลสด ซีฟู๊ด
  อาหารพื้นบ้านชาวเกาะสมุย

 • GrandLine Speed boat

  เรือสปีดโบ๊ท เกาะสมุย เกาะแตน เกาะมัดสุม เกาะพะงัน บริการเรือ ท่องเที่ยวส่วนตัว เกาะสมุย เกาะแตน เกาะมัดสุม อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ข้ามฝากเกาะสมุย-ดอนสัก(สนามบินสุราษฏร์ธานี)


 • สถานที่ท่องเที่ยว เกาะสมุย

  เกาะแตน เกาะมัดสุม สมุย

  เกาะแตนเกาะมัดสุมเป็นเกาะ
  ที่ยังมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ชายหาดยาวทิวมะพร้าวเรียงราย มีแนวปะการังที่ค่อนข้างสมบูรณ์ และสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่สวยงามอื่นๆมากมาย

 • สถานที่ท่องเที่ยว เกาะสมุย

  อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะอ่างทอง

  สถานที่ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ประกอบด้วยเกาะ 42เกาะ มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส ชื่นชมความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ