ท่องเที่ยว เกาะสมุย
GrandLine Speed boat เรือสปีดโบ๊ท ท่องเที่ยว เกาะสมุย
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่มีความสวยงามอย่างมาก
เกาะแตน สวรรค์อ่าวไทย เกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ
เกาะมัดสุม หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสมาก
วัดแหลมสอ พระเจดีย์มีสีเหลืองอร่ามมีรูปทรงที่สวยงาม

เรือแข่งระดับโลก พร้อมปะทะความเร็ว Jet Ski ProTour สนามเกาะสมุย Jet Ski ProTour 2022 Koh Samuiเรือแข่งระดับโลก พร้อมปะทะความเร็ว Jet Ski ProTour
     7-8 พฤษภาคม 2565 Jet Ski Pro Tour(ROUND2) หาดเฉวง เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการแข่งขันเจ็ตสกี โปรทัวร์ 2022 พร้อมด้วย นายชยพล อินทรสุภา นายอำเภอเกาะสมุย นายรามเนตร ใจกว้าง นายกเทศมนตรีนครเกาะสมุย ผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย ภาครัฐและเอกชน ร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันเจ็ตสกี โปรทัวร์ 2022 สนามที่ 2 ประจำปี 2565 ที่เทศบาลนครเกาะสมุย ร่วมกับสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ภายใต้การนำของ ดร.สนิท วรปัญญา นายกสมาคมฯ และหน่วยงานต่างๆ ร่วมกันจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2565 ณ หาดเฉวง เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเกาะสมุย ซึ่งการแข่งขันที่เกิดขึ้นครั้งแรกในพื้นที่เกาะสมุย ถือว่าประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก มีนักกีฬาเจ็ตสกีระดับแชมป์โลก พร้อมผู้ติดตาม และประชาชนเข้าร่วมชมกว่าพันคน นำมาซึ่งการส่งเสริมการท่องเที่ยว และสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจของเกาะสมุยอีกด้วย
Jet Ski ProTour 2022 Koh SamuiJet Ski ProTour 2022 Koh Samui
ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2565 ซึ่งเป็นวันที่สองของการแข่งขัน เดิมต้องมีการแข่งขันอีกสองรายการ แต่จากปัญหาคลื่นลมแรงทำให้คณะกรรมการจัดการแข่งขันตัดสินใจยกเลิกสองรายการที่เหลือและยึดผลคะแนนจากรายการแรก
Jet Ski ProTour 2022 Koh Samuiเรือแข่งระดับโลก พร้อมปะทะความเร็ว Jet Ski ProTour    

Jet Ski ProTour 2022 Koh Samui

Jet Ski ProTour  2022 Koh Samui  


สถานที่ท่องเที่ยว เกาะสมุย
GrandLine Boat samui เรือทัวร์ นำเที่ยว เกาะสมุย samui boat

Koh Samui เกาะสมุย

 • เกาะมัดสุม Madsum

  เกาะมัดสุม (Madsum Island) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะสมุย เป็นเกาะที่มีความสวยงาม หาดทรายขาว เหมาะกับเล่นน้ำทะเล พักผ่อน

 • ก๋วยเตี๊ยว ข้าวมันไก่ ชากังราว

  ร้านก๋วยเตี๊ยว ข้าวมันไก่ชากังราว สาขาละไม เกาะสมุย สูตรต้นตำรับกำแพงเพรช น้ำจิ้มรสเด็ด
  เปิดให้บริการทุกวัน 12.00น-02.00น.


 • เกาะแตน Tan Island

  เกาะแตนเกาะมัดสุมเป็นเกาะ
  ที่ยังมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ชายหาดยาวทิวมะพร้าวเรียงราย มีแนวปะการังที่ค่อนข้างสมบูรณ์ และสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่สวยงามอื่นๆมากมาย

 • อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะอ่างทอง

  สถานที่ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ประกอบด้วยเกาะ 42เกาะ มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส ชื่นชมความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ