ท่องเที่ยว เกาะสมุย
GrandLine Speed boat เรือสปีดโบ๊ท ท่องเที่ยว เกาะสมุย
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่มีความสวยงามอย่างมาก
เกาะแตน สวรรค์อ่าวไทย เกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ
เกาะมัดสุม หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสมาก
วัดแหลมสอ พระเจดีย์มีสีเหลืองอร่ามมีรูปทรงที่สวยงาม

เกาะสมุยไม่ปิดเกาะ พบผู้ติดเชื้อ 2 ราย

1เมษายน63 เกาะสมุย ยังไม่ปิด สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอเกาะสมุย ประชุมภายหลังจากเกิดสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ประชุมยังมีมติว่ายังไม่ปิดเกาะสมุย เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวเหลือตกค้างในเกาะสมุยจำนวนไม่มาก และเกาะสมุยมีช่องทางเข้ามา 2 ช่องทางคือ สนามบินกับท่าเรือ ที่ปัจจุบันมีการเข้มงวดอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตาม หลายคนก็แสดงความกังวลอย่างมาก โดยเฉพาะภาคธุรกิจท่องเที่ยว

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย พบผู้ติดเชื้อสะสมรายที่3 

หลังจาก 5 วันที่ผ่านมา สุราษฏร์ธานี ไม่พบผู้ป่วยเพิ่ม วันนี้ (2 เมษายน 2563) พบผู้ป่วยของจังหวัดสุราษฏร์ธานีเพิ่ม 1 ราย ยอดสะสมผู้ป่วย ของอำเภอเกาะสมุย เป็น 3 ราย

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย ห้ามออกจากบ้าน 22.00-04.00น. ตามคำสั่งศูนย์ประชุมบริหารสถานการณ์โควิด19

เกาะสมุย ห้ามออกจากบ้าน ตั้งแต่ 22.00-04.00น. เริ่ม 3 เมษายน 63 เป็นต้นไป ในการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19 ยกระดับมาตรการในการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินเพิ่มเติม โดยกำหนดเคอร์ฟิวทั่วประเทศระหว่างเวลา 22.00-04.00 น. ทั้งนี้ ยกเว้นผู้มีความจำเป็นที่จะต้องเดินทาง ได้แก่ บุคคลากรทางการแพทย์ การขนส่งเวชภัณฑ์ การขนส่งผู้ป่วย การขนส่งด้านพลังงาน และการขนย้ายประชาชนสู่พื้นที่ควบคุม เป็นต้น

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย วันที่2 เมษา เงียบเหงา ไร้เสียงดนตรี ภายหลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 

เกาะสมุยเงียบเหงา ไร้เสียงดนตรี ภายหลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 15คืนแล้วที่สถานบันเทิงโดนสั่งห้ามบริการ ตั้งแต่ 18มีนาคม63 สถานบันเทิงในเกาะสมุยโดนสั่งห้ามบริการ ก็พากันเงียบเหงาเป็นต้นมา ตอนนี้เข้าสู่คืนที่15 ของมาตราการการป้องกัน (เลยกำหนดเดิมมา 1 วัน)สถานการณ์การแพร่ระบาดยังมีีความเข้มข้นสูงขึ้น ทุกภาคส่วนเฝ้าระวังการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิค19 มากยิ่งขึ้น ท่ามกลางความวิตกกังวลของหลายคนในระยะเวลาการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด ซึ่งหลายคนก็คาดเดาไม่ได้ว่าเมื่อไรจะป้องกันได้อย่าง 100%

ข่าว เกาะสมุย

วันที่ 4 เมษา พบผู้ติดเชื้อโควิด19 รายที่ 4 ของเกาะสมุย

เกาะสมุย วันที่ 4 เมษายน 2563 เกาะสมุยพบผู้ป่วยรายที่ 4 ของอำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี

ข่าว เกาะสมุย

พบผู้ป่วยโควิด19 ที่เกาะสมุย เพิ่มอีก 2 ราย 

วันที่ 5 เมษา เกาะสมุยพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด19 เพิ่มอีก 2 ราย รวมยอดสะสมผู้ป่วยของเกาะสมุย เป็น 6 ราย

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย เตรียมพร้อมยกระดับการยับยั้งโควิด19 

เกาะสมุย เตรียมพร้อม ยกระดับการยับยั้งโควิด19 จัดเตรียมพื้นที่รองรับการกักกันตัวของจังหวัด (Local Quarantine) ให้มีความพร้อม โดยสามารถพิจารณาใช้พื้นที่ของภาคเอกชนได้ ทั้งในด้านการจัดทำเป็นสถานที่กักกันตัว โรงพยาบาลสนาม คลังเก็บอาหาร เครื่องดื่ม จุดรับบริจาค จุดประชาสัมพันธ์ให้ข่าว รวมทั้งกำหนดผู้ให้ข่าวที่ชัดเจน ชี้แจงทำความเข้าใจกับประชาชนและทุกภาคส่วนถึงความจำเป็นในการปฏิบัติการเพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด19 วางมาตรการควบคุมการกักตุนสินค้า โดยเชิญประชุมส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง วางแผนจัดระบบการขนส่งสินค้า เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันรายงานการปฏิบัติให้ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด 6 ราย

วันที่ 6 เมษา อัพเดท สถานการณ์โควิด19 ที่เกาะสมุย ไม่พบผู้ป่วยเพิ่ม ยอดสะสมผู้ป่วยโควิด 6 ราย ชาวต่างชาติ2ราย เป็นคนไทย 4ราย สำหรับผู้เสียชีวิตชาวต่างชาติที่ล้มฟุบเสียชีวิต และชาวไทย ที่เสียชีวิต ที่ละไม ผลออกมาว่าไม่มีเชื้อโควิดแต่อย่างใด

ข่าว เกาะสมุย

ปิดสนามบินเป็นการชั่วคราว 7-30เมษายน 2563

สนามบินเกาะสมุย ประกาศปิดสนามบินเป็นการชั่วคราวตั้งวันที่ 7 - 30 เมษายน 2563 ทั้งนี้จะยกเว้นกรณีใช้ในราชการ ทหาร ขอลงฉุกเฉิน ขอลงทางเทคนิค ความช่วยเหลือทางมนุษยธรรม การได้รับอนุญาตให้ทำการบินรับส่งบุคคลกลับภูมิลำเนา ขนส่งสินค้า การขนส่งสิ่งของเพื่อสงเคราะห์ แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย ปิดโรงแรม ที่พัก ตามคำสั่งจังหวัดสุราษฏร์ธานี เพื่อป้องกันโควิด19 

สั่งปิดโรงแรมที่พัก โฮสเทล โฮมสเตย์ และทุกประเภทที่พัก ทั่วเกาะสมุย ป้องกัน COVID-19 เริ่มวันที่ 8-30 เมษายน 2563

ข่าว เกาะสมุย

นายอำเภอคนใหม่ ของเกาะสมุย นายธีระพงศ์ ช่วยชู

นายธีระพงศ์ ช่วยชู ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งนายอำเภอเกาะสมุย ในวันที่ 7 เมษายน 2563

ข่าว เกาะสมุย

เรือเฟอร์รี่เกาะสมุย ให้บริการเดินเรือข้ามฟาก เกาะสมุย ดอนสัก  

วันที่ 8 เมษายน 63 เรือเฟอร์รี่รับส่งผู้โดยสาร ยังสามารถให้บริการทั้ง 3 บริษัทเดินเรือ สอบถามอัพเดทข้อมูลเที่ยวเรือการเดินทาง ราชาเฟอร์รี่ 077-377452 ซีทรานเฟอร์รี่ 1381 ลมพระยา 063 079 4653 ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ สอบถามกับหน่วยงานและบริษัทที่ใช้บริการได้โดยตรง (ข้อมูลมีอัพเดทตลอดเวลา)

ข่าว เกาะสมุย

ลูกเต่าตนุฟักตัว 92 ตัว สู่ทะเลเกาะสมุย

มาแล้ว... ลูกเต่าตนุ 92 ตัว สู่ทะเลเกาะสมุย อ่าวไทย นับตั้งแต่ เดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แม่เต่าได้ขึ้นมาวางไข่หน้าโรงแรมบันยันทรี เกาะสมุย ตอนนี้ลูกเต่าตนุ 92 ตัวกำลังเริ่มต้นสู่ธรมชาติทางทะเล หวังเต่าทะเล อยู่คู่เกาะสมุยต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันดูแล

ข่าว เกาะสมุย

ตลาดสดละไม เกาะสมุย ร่วมใจหยุดเชื้อเพื่อชาติ ป้องกันยับยั้งเชื้อไวรัสโควิด19 ที่เกาะสมุย

เกาะสมุย ร่วมใจ ทุกฝ่าย เพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 วันนี้ 9 เมษายน ตลาดสดละไม ร่วมใจหยุดเชื้อเพื่อชาติ เขียนป้าย 4 ภาษา และ ร่วมบริจาคเพื่อโรงพยาบาลเกาะสมุย สำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ ในการรักษาผู้ป่วย และ รองรับผู้ป่วย ในสถานการณ์ COVID-19 (เกาะสมุย วันนี้ ไม่พบรายงานผู้ติดเชื้อเพิ่ม)

ข่าว เกาะสมุย

เทศบาลนครเกาะสมุย เตรียมทำความสะอาดเกาะสมุย

เทศบาลนครเกาะสมุย เตรียมทำความสะอาดเกาะสมุย ในวันที่ 11 เมษายน ภายใต้ชื่อว่า สมุย Big cleaning ป้องกันโควิด ป้องกันชีวิตชาวสมุย โดยเทศบาลนครเกาะสมุยเตรียมจัดกิจกรรมทำความสะอาดกันลานจอดรถที่สะพานเทียบเรือหน้าทอน ทั้งสองสะพาน (สะพานกลางและสะพานท่าเทียบเรือซีทรานเฟอร์รี่) ในเวลา 09.00น. วันที่ 11 เมษายน 2563

ข่าว เกาะสมุย

พบผู้ป่วยโควิดเพิ่ม ที่เกาะสมุย อีก1 เป็นรายที่7 ของเกาะสมุย

10 เมษายน 63 เกาะสมุยพบผู้ติดเชื้อโควิด19 เพิ่ม 1 ราย เป็นสามีของรายที่ 4 และ บิดาของรายที่ 5,6 (ครอบครัว) ผู้ป่วยรายใหม่ผลตรวจครั้งแรกไม่เจอ ตรวจซ้ำเพื่อยืนยันพบเชื้อไวรัสโควิด เป็นระยะที่ 2 (อาการไม่รุนแรง) แถลงการณ์รายละเอียดที่เทศบาลนครเกาะสมุย

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย ห้ามจำหน่ายสุรา ตั้งแต่วันที่ 11-17 เมษายน 2563

เกาะสมุย ห้ามจำหน่ายสุรา ตั้งแต่วันที่ 11-17เมษายน 63 เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงกำหนดมาตรการห้ามจำหน่าย แจก จ่าย สุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทุกประเภท ในวันที่ 11-17 เมษา

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย ทำความสะอาดทั้งเกาะ ป้องกันโควิด ป้องกันชีวิตชาวสมุย

เกาะสมุยวันนี้ 11 เมษายน 2563 เวลา 9.00 น. เปิดพิธี สมุยบิ๊กคลีนนิงเดย์ ป้องกันโควิด ป้องกันชีวิตชาวสมุย

ข่าว เกาะสมุย

ตลาดสดละไม เกาะสมุย ดูแลความปลอดภัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19

ตลาดละไม เกาะสมุย ดูแลความปลอดภัย จัดมาตรการเข้มข้น สวมหน้ากาก ล้างมือ ตรวจวัดอุณหภูมิไข้ ยกระดับมาตรการคัดกรอง ตรวจนับ จัดทางเข้าออกแยก1ทาง เพิ่มป้ายประชาสัมพันธ์ กระจายเสียงความรู้ในการปฏิบัติตัวเพื่อเป็นการยกระดับมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (สถานการณ์วันนี้ 12 เมษายน 12.00น. ไม่มีผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่มในพื้นที่เกาะสมุย)

ข่าว เกาะสมุย

อบจ. สุราษฏร์ธานี จัดงบเพื่อป้องกัน ดูแล การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19

อบจ.สุราษฎร์ จัดกว่า 88 ล้าน เพื่อป้องกัน ดูแล การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ส่วนหนึ่ง(55ล้าน)เป็นงบอุดหนุนโอนให้โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี โรงพยาบาลเกาะสมุย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย เตรียมจัดระเบียบแจกของช่วยเหลือผู้ประสบกับสถานการณ์โควิดในพื้นที่เกาะสมุย

เกาะสมุย เตรียมจัดระเบียบของแจก ช่วยเหลือ ในสถานการณ์โควิด19 เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 แจกเป็นระเบียบ มาตรการแจกของที่ถูกต้อง ถูกวิธี ดีต่อทุกคน เว้นระยะห่าง สวมหน้ากาก มีเจ้าหน้าที่ดูแลถูกต้อง ป้องกันโควิด-19

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย ขยายเวลา ห้ามขายสุรา เหล้า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทุกประเภท

เกาะสมุย และ จังหวัดสุราษฏร์ธานี สั่งงดขายสุราและเครื่องดื่มแอลกฮอร์ทุกประเภท ถึง 30 เมษายน 63 เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ข่าว เกาะสมุย

เรือเฟอร์รี่ เกาะสมุย-ดอนสัก ปรับลดราคาค่าเรือเฟอร์รี่

17เมษายน 63 อัตราผู้โดยสารเรือเฟอร์รี่ข้ามฟาก ดอนสัก-เกาะสมุย-ดอนสัก เหลือ 110 บาท ต่อคน ตามราคาน้ำมันที่ปรับลดลง อัตราค่าโดยสารเรือเฟอร์รี่แบบขั้นบันไดของจังหวัดสุราษฏร์ธานี

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย อัพเดท สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของเกาะสมุย

19 เมษายน 63 เกาะสมุย 7 วัน ควบคุมได้ ไม่พบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม วันที่ 11-17 เมษายน เกาะสมุยไม่พบผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มในพื้นที่เกาะสมุย สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ในขณะที่ทุกคนช่วยกันป้องกันยับยั้งเพื่อให้เกาะสมุย ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด19 ตามมาตรการการป้องกันที่ดี ปัจจุบันเกาะสมุย ผู้ป่วยสะสม 7 ราย (กลับบ้าน 2 ราย รักษา 5 ราย)

ข่าว เกาะสมุย

จังหวัดสุราษฏร์ธานี ไม่รีบปลดล๊อก ช่วยกันหยุดการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโควิด19

จังหวัดสุราษฏร์ธานี ไม่รีบปลดล๊อก สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ไม่พบผู้ป่วยรายใหม่ เป็นระยะเวลา 13 วัน ถึงแม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อไม่เพิ่มขึ้นแต่ก็ยังไม่วางใจและยังคงมาตรการคัดกรองผู้เดินทางเข้าสู่เขต จ.สุราษฎร์ธานี อย่างเข้มข้นตลอด 24 ชั่วโมง จึงขอความร่วมมือประชาชนอดทนและปฏิบัติตัวตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด ไปอีกระยะ ช่วยกันหยุดการแพร่กระจายเชื้อ

ข่าว เกาะสมุย

อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรักษาได เป็น 0

ผู้ป่วยCOVID-19 ในพื้นที่เกาะสมุย ปัจจุบันเป็น 0 ปัจจุบันนี้ ไม่พบผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่ ส่วนผู้ที่ป่วยโควิดก่อนหน้านี้ แพทย์ให้การรักษาหายจนหายป่วยและอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ทั้งหมด (ไม่มีผู้ป่วยโควิด-19 ในโรงพยาบาลเกาะสมุยแล้ว)

ข่าว เกาะสมุย

เกาะสมุย ต่อ พ.ร.ก เพิ่มอีกหนึ่งเดือน หยุดการแพร่กระจายเชื้อ 

รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล แจ้งว่า การประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธาน ได้พิจารณาการประกาศใช้พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ต่อไปอีก 1 เดือน

ข่าว เกาะสมุย

18 วัน เกาะสมุยและจังหวัดสุรษษฏร์ธานี ไม่พบผู้ป่วยเพิ่ม

18 วัน จังหวัดสุราษฏร์ธานี ไม่พบผู้ป่วยโควิด19เพิ่ม ยอดสะสมเดิม 18 ราย เกาะสมุยปัจจุบันไม่มีผู้ป่วยโควิดในโรงพยาบาลเกาะสมุย ถึงแม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อไม่เพิ่มขึ้น แต่ก็ยังไม่วางใจและยังคงมาตรการคัดกรองผู้เดินทางเข้าสู่เขต จ.สุราษฎร์ธานี อย่างเข้มข้นตลอด 24 ชั่วโมง ปฏิบัติตัวตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด

เกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี ไม่พบผู้ป่วยเพิ่ม

บางกอกแอร์เวย์ สมุย-กรุงเทพ เตรียมพร้อมเปิด 15 พค นี้

บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่องขอขยายระยะเวลาการหยุดบินทุกเส้นทางภายในประเทศ และ ขยายระยะยเวลาการปิดสนามบินของบริษัทเป็นการชั่วคราว ยกเว้นสนามบินเกาะสมุย จะเปิดให้บริการในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 เส้นทางกรุงเทพ-เกาะสมุย ด้วยเครื่องบินแบบ ATR72 จำนวน 2 เที่ยวบิน ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับผลกระทบในการประกอบกิจการที่เป็นนัยสำคัญ จะรายงานให้ทราบต่อไป

ข่าวเกาะสมุย สนามบินเกาะสมุย

เกาะสมุย พ.ร.ก. ฉุกเฉินต่อ ยังไม่ปลดล๊อค 

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ประกาศ เรื่อง การให้ประกาศที่คณะรัฐมนตรีกำหนดตามประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินยังคงมีผลใช้บังคับทุกเขตท้องที่ ทั่วราชอาณาจักร เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องในการปฏิบัติการป้องกัน แก้ไข ระงับยับยั้ง ฟื้นฟู หรือ ช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์ฉุกเฉิน อาศัยอํานาจตามความในมาตรา 7 แห่งพระราชกําหนด การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 ยังคงมีผลใช้บังคับต่อไปจนกว่าคณะรัฐมนตรี จะกําหนดเป็นอย่างอื่น ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นไป

ไม่ปลดล๊อค ข่าวเกาะสมุย

เกาะสมุยจะเปิดรับนักท่องเที่ยวจีนเดือน พค.63 ยังเป็นไปได้ยาก คำสั่งห้ามบินเข้าประเทศ

ศบค. นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารเปิดเผย สำหรับกรณีนักท่องเที่ยวจีนจะขอเดินทางมาเที่ยวไทยในเดือนพฤษภาคมนั้นยืนยันว่าเป็นไปได้ยาก เพราะมีการขยายประกาศห้ามบินเข้าประเทศไทยจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม ดังนั้นนักท่องเที่ยวจึงยังไม่สามารถมาเที่ยวกันได้ อีกทั้งขอดูแลคนในประเทศก่อน ภาคท่องเที่ยวไว้ที่หลัง

ข่าว เปิดรับนักท่องเที่ยวจีน เกาะสมุย

ห้ามจำหน่าย สุรา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กระทรวงมหาดไทย ย้ำชัดข้อสั่งการ ห้ามจำหน่ายสุรา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไปจนถึง 31 พ.ค. จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ข่าว เกาะสมุย

ข่าวสารกิจกรรม เกาะสมุย
GrandLine Boat samui  สนับสนุนข่าวสาร เกาะสมุย  GrandLine Boat Samui

Koh Samui

 • ร้านอาหารเสบียงเล

  ร้านอาหารเสบียงเล
  อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้
  อาหารทะเลสด ซีฟู๊ด
  อาหารพื้นบ้านชาวเกาะสมุย

 • GrandLine Speed boatเรือสปีดโบ๊ท เกาะสมุย เกาะแตน เกาะมัดสุม

  บริการเรือ ท่องเที่ยวส่วนตัว เกาะสมุย เกาะแตน เกาะมัดสุม อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย-ดอนสัก(สนามบินสุราษฏร์ธานี)


 • เกาะแตน เกาะมัดสุม สมุย

  เกาะแตนเกาะมัดสุมเป็นเกาะ
  ที่ยังมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ชายหาดยาวทิวมะพร้าวเรียงราย มีแนวปะการังที่ค่อนข้างสมบูรณ์ และสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่สวยงามอื่นๆมากมาย

 • อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะอ่างทอง

  สถานที่ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ประกอบด้วยเกาะ 42เกาะ มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส ชื่นชมความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ